Những mẫu bàn thờ đứng trang trọng ngày càng được nhiều gia chủ tìm kiếm. Tại Bàn thờ An Phát, chúng tôi luôn tân niệm một điều rằng ban thờ chính là nơi thờ phụng, cầu tài lộc, hưng thịnh cho gia đình. Và đây đồng thời là sự kết nối tâm linh giữa cuộc sống trần thế và “thế giới bên kia”. Vì lẽ đó mà Bàn thờ An Phát luôn kiên trì, cần cù, chịu khó và tạo nên những mẫu bàn thờ đứng hài hòa với nội thất phòng thờ, để gia chủ bày tỏ lòng thành kính tới thần linh và tổ tiên, ông bà, những người đã khuất.

Bàn thờ đứng được nhiều gia chủ lựa chọn

Bàn thờ đứng được nhiều gia chủ lựa chọn để làm nơi tỏ lòng thành kính tới các vị thần linh và những đấng sinh thành

Theo xu hướng hiện đại, những bàn thờ có kích thước và mẫu mã đã thay đổi dần. Những mẫu bàn thờ hiện đại ngày nay, đã được thiết kế đơn giản hơn về hoa văn họa tiết những vẫn giữ nguyên nét truyền thống và thiêng liêng từ đời ông cha ta để lại.

Những mẫu bàn thờ hiện đại đầy vẻ mỹ quan nhưng vẫn toát lên sự trang nghiêm cần có

Những mẫu bàn thờ hiện đại đầy vẻ mỹ quan nhưng vẫn toát lên sự trang nghiêm cần có

Bên cạnh đó, những mẫu bàn thờ hiện đại không chỉ phù hợp hài hòa với nội thất phòng thờ, mà còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ nhưng không kém phần trang trọng trong không gian thờ cúng.

Quý khách hàng vui lòng bấm đây để xem chi tiết => 99+ Mẫu bàn thờ đẹp chuẩn phong thủy.

Nên chọn kích thước và hướng đặt bàn thờ đứng như thế nào cho hợp phong thủy?

Theo quan niệm tâm linh thì kích thước và hướng đặt bàn thờ chính là 2 yếu tố chủ chốt về mặt phong thủy. Ban thờ chỉ khi được làm theo kích thước chuẩn lỗ ban và hướng đặt được tính chính xác theo năm sinh gia chủ thì mới giúp hóa giải điềm hung, mang hưng thịnh, tài lộc vào gia đình. Vậy bàn thờ đứng cần chế tác theo kích thước nào? Và lựa chọn hướng đặt như thế nào là phù hợp?

Kích thước bàn thờ đứng chuẩn phong thủy lỗ ban

Kích thước (Dài x Rộng x Cao)

Những cung tương ứng kích thước

Ý nghĩa những cung tương ứng

89 x 61 x 127 (cm)

Vượng - Quan - Vượng

Tài lộc - Tiến bảo - Giàu có

107 x 61 x 127 (cm)

Hưng - Quan - Vượng

Đăng khoa - Tài Lộc - Tiến bảo

127 x 61 x 127 (cm)

Vượng - Quan - Vượng

Tiến bảo - Tài Lộc - Hỷ Sự

153 x 69 x 127 (cm)

Tài - Hương - Vượng

Lục Hợp - Hưng Vượng -Tiến bảo

175 x 69 x 127 (cm)

Nghĩa - Hưng - Vượng

Đại Cát- Đỗ đạt - Tiến bảo

197 x 89 x 127 (cm)

Đinh - Vượng - Vượng

Đỗ Đạt - Tiến Bảo - Hỷ Sự

 

Những mẫu bàn thờ của An Phát luôn được chế tác theo kích thước chuẩn lỗ ban

Những mẫu bàn thờ của An Phát luôn được chế tác theo kích thước chuẩn lỗ ban

Ngoài kích thước chuẩn phong thủy như trên, thì hướng đặt ban thờ tốt thông thường sẽ được chuyên gia phong thủy xem dựa theo tuổi của gia chủ. Để biết chính xác, quý gia chủ có thể nhận tư vẫn miễn phí theo hotline: 0928 919 688. Hoặc xem chi tiết tại đây => Hướng đặt bàn thờ tại đây.

Mẫu ban thờ chuẩn phong thủy phải đảm bảo của kích thước và hướng đặt

Những mẫu ban thờ chuẩn phong thủy phải đảm bảo của kích thước và hướng đặt

Mua bàn thờ đứng ở đâu tốt?

Đây chắc chắn là câu hỏi được rất nhiều người lưu tâm. Lý do là bởi sự nhiễu loạn của thị trường, bởi nhiều đơn vị vì lợi nhuận bất chấp chất lượng cũng như dịch vụ. Hiểu được điều đó, tại Bàn thờ An Phát chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm bàn thờ đứng với đầy đủ mẫu mã và chất liệu hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên. Đồng thời bằng việc sở hữu đội ngũ chuyên gia phong thủy am hiểu tường tận, sản phẩm bàn thờ của An Phát luôn được chế tạo theo những kích thước chuẩn lỗ ban phong thủy. Giúp mang điều lành, tài lộc, may mắn vào cho gia chủ.

Bàn thờ An Phát – Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chế tác bàn thờ đứng

Bàn thờ An Phát – Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chế tác bàn thờ đứng

Hơn nữa, sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, tư vấn viên của An Phát sẽ tới tận nơi, khảo sát, đo đạc và đưa ra tư vấn tốt nhất cho gia chủ. An Phát cam kết về chất lượng bàn thờ đứng, đồng thời vận chuyển và lắp đặt miễn phí cho khách hàng.

Quý khách hàng đang có nhu cầu tư vấn lắp đặt bàn thờ đứng, xin vui lòng liên hệ với Bàn Thờ An Phát theo thông tin dưới đây: