Đây đều là sản phẩm bàn thờ cao cấp hàng đầu hiện nay. Những sản phẩm được tạo nên bởi sự nỗ lực, cần cù, và đôi bàn tay tài hoa của những người thợ làng nghề gỗ truyền thống Đồng Kỵ. Chính là những nghệ nhân tâm huyết với nghề được gia truyền.

Những mẫu bàn thờ đẹp được chế tác bởi những nghệ nhân yêu nghề

Những mẫu bàn thờ đẹp được chế tác bởi những nghệ nhân yêu nghề

Những ưu điểm của bàn thờ gỗ tự nhiên

Bàn thờ đẹp gỗ tự nhiên có độ bền vượt thời gian

Những sản phẩm bàn thờ của An Phát được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên. Có thể kể tới như: gỗ gụ, gỗ hương, gỗ gõ, gỗ mít, gỗ sồi,… Đây đều là những chất liệu gỗ quý và được trải qua quá trình xử lý kỹ càng, đảm bảo không xuất hiện cong vênh, mối mọt hoặc ẩm mốc. Đảm bảo độ bền theo năm tháng.

Hài hòa với không gian nội thất phòng thờ

Bàn thờ không đơn thuần chỉ là một vật dụng nội thất phòng thờ chỉ có vai trò tâm linh. Mà bàn thờ còn có những ý nghĩa to lớn về mặt thẩm mỹ, nội thất. Những mẫu bàn thờ gỗ tự nhiên của An Phát được thiết kế dựa trên sự nghiên cứu kỹ lưỡng từ thị trường. Vì vậy, khi kết hợp bàn thờ với những sản phẩm nội thất xung quanh, sẽ luôn đạt được sự hài hòa về tổng thể và không bao giờ có sự xung đột về phong cách.

>>> 999++ Mẫu bàn thờ tủ thờ chuẩn phong thủy, mang vượng khí cho gia chủ

Những mẫu bàn thờ của An Phát không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn đẹp về chất lượng

Những mẫu bàn thờ của An Phát không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn đẹp về chất lượng

Kiểu dáng đa dạng phù hợp mọi không gian thờ cúng

Những mẫu bàn thờ đẹp được chế tác với những kích thước chuẩn phong thủy, đồng thời đa dạng về kiểu dáng, dễ dàng phù hợp với mọi không gian thờ cúng. Hơn nữa, gia chủ còn có thể đặt làm theo kích thước mong muốn. Do vậy cho dù là không gian rộng rãi hay vừa và nhỏ thì những mẫu bàn thờ gỗ tự nhiên vẫn hợp tới khó tin.

Kích thước và hướng đặt bàn thờ gỗ đẹp

Để lựa chọn bàn thờ chuẩn phong thủy thì bên cạnh lựa chọn mẫu mã, gia chủ cần đặc biệt quan tâm tới kích thước bàn thờ và hướng đặt bàn thờ. Trong phong thủy, mỗi kích thước bàn thờ đẹp tương ứng với một cung số nhất định. Vì vậy, chuyên gia phong thủy Quang Vũ xin gửi tới quý gia chủ những kích thước bàn thờ đứng chuẩn phong thủy lỗ ban để quý gia chủ có thể lựa chọn kích thước phù hợp với không gian thờ cúng của gia đình.

Kích thước bàn thờ chuẩn phong thủy lỗ ban

Song song với kích thước chuẩn phong thủy, thì hướng đặt ban thờ cũng là điều cực kỳ quan trọng. Để biết chính xác hướng đặt tránh điềm hung, rước tài lộc vào nhà, quý gia chủ cần gặp chuyên gia phong thủy để tư vấn chính xác hoặc tham khảo chi tiết => Hướng đặt bàn thờ tại đây.

An Phát – Địa chỉ chế tác bàn thờ đẹp hàng đầu Việt Nam

Những người con của Bàn Thờ An Phát may mắn khi được sinh ra trong gia đình có truyền thống làm nghề thủ công mỹ nghệ. Mang đầy băn khoăn, trăn trở với nghề, An Phát luôn lòng kiên trì và nỗ lực không ngừng để mang tới những mẫu bàn thờ gỗ đẹp để phát huy truyền thống của gia đình đã được truyền lại qua bao đời nay.

Những sản phẩm của An Phát luôn đảm bảo từ chất liệu cho tới mẫu mã. Tất cả đều được An Phát nghiên cứu xu hướng của thị trường sau đó lựa chọn chất liệu và chế tác lên những mẫu bàn thờ đẹp, phù hợp với mọi không gian thờ cúng. Chúng tôi đảm bảo quý gia chủ sẽ sở hữu không gian nội thất phòng thờ trang trọng, mang may mắn và hưng thịnh vào nhà!

Bàn Thờ An Phát - Đơn vị chế tác bàn thờ gỗ đẹp hàng đầu hiện nayBàn Thờ An Phát - Đơn vị chế tác bàn thờ gỗ đẹp hàng đầu hiện nay

Quý khách hàng đang có nhu cầu tư vấn lắp đặt bàn thờ đẹp, xin vui lòng liên hệ với Bàn Thờ An Phát theo thông tin dưới đây: